[x] ปิดหน้าต่างนี้
ยินดีต้อนรับคุณ บุคคลทั่วไป   
English Chinese (Simplified) Chinese (Traditional) French German Italian Japanese Korean Portuguese Russian Spanish Vietnamese Thai     
ค้นหา   
เมนูหลัก
กลุ่มสาระการเรียนรู้
  กลุ่มสาระภาษาไทย
  กลุ่มสาระคณิตศาสตร์
  กลุ่มสาระวิทยาศาสตร์
  กลุ่มสาระสังคมศึกษาฯ
  กลุ่มสาระสุขศึกษาและพลศึกษา
  กลุ่มสาระศิลปะ
  กลุ่มสาระการงานอาชีพฯ
  กลุ่มสาระภาษาต่างประเทศ
ระบบเครือข่ายอินเทอร์เน็ต
  แผนผังเครือข่ายอินเทอร์เน็ต
  ระบบ Server PFSense
  ระบบ UniFi Controller
ระบบสมาชิก
Username :
Password :
[ สมัครสมาชิก ] | [ ลืมรหัสผ่าน ]
สมาชิกทั้งหมด 8 คน
สมาชิกที่กำลังออนไลน์ 0 คน
poll

   คุณคิดว่าเวปนี้เป็นอย่างไร


  1. ดีมาก
  2. ดี
  3. ปานกลาง
  4. แย่
  5. แย่มาก

  

   เว็บบอร์ด >> สอบถาม พูดคุยเกี่ยวกับการเรียนการสอน >>
ข่าวบอล ทำไม Msolla ถึงมีความหวัง  VIEW : 258    
โดย koko

UID : ไม่มีข้อมูล
โพสแล้ว : 1
ตอบแล้ว :
เพศ :
ระดับ : 1
Exp : 20%
เข้าระบบ :
ออฟไลน์ :
IP : 223.206.238.xxx

 
เมื่อ : เสาร์ ที่ 26 เดือน ธันวาคม พ.ศ.2563 เวลา 18:44:15   
ข่าวบอล Mshindo Msolla ประธานเยาวชนชาวแอฟริกัน (Yanga SC) มั่นใจว่าทีมจะแข็งแกร่งขึ้นในรอบที่สองของพรีเมียร์ลีกแผ่นดินใหญ่

Yanga ตีไม่แพ้ใครครึ่งทางซึ่งเป็นสถิติที่พวกเขาสนุกเท่านั้นและ Msolla ได้อธิบายว่าทำไมเขาถึงคิดว่ารอบสุดท้ายที่จะมาถึงจะดีกว่าสำหรับพวกเขา

“ เมื่อพูดถึงประสบการณ์ในฐานะโค้ชฉันคิดว่ารอบสุดท้ายจะต้องดีขึ้นเพราะโค้ชเซดริกคาเซ่เข้ามาเมื่อรอบแรกเกือบจะมุ่งหน้าไปสู่จุดสุดท้ายและทำได้ดีกว่านี้” Msolla กล่าวกับ Mwanaspoti

“ สำหรับตอนนี้โค้ชเข้าใจทีมเป็นอย่างดีและนักเตะก็เข้าใจโค้ชและเขาต้องการให้พวกเขาเล่นอย่างไร เราจะมีทีมที่ดีที่สุดที่แข็งแกร่งและพร้อมที่จะเล่นเหมือนยูนิตโดยเฉพาะหลังจากชานพัก

“ ในฐานะผู้บริหารของสโมสรเรามีความสุขมากกับสิ่งที่โค้ชซึ่งนำโดย Kaze กำลังทำและเราก็พอใจกับสิ่งที่ผู้เล่นแสดงให้เห็นใน 17 นัดที่พวกเขาได้เล่น”

เจ้าหน้าที่ยังยกย่องการสนับสนุนที่ขยายไปถึงพวกเขาโดย GSM ของผู้สนับสนุนซึ่งมีบทบาทสำคัญในการได้มาซึ่งดาราหน้าใหม่

Peter Mauya, Mukoko Tonombe, Tuisila Kisinda, Farid Musa, Bakari Mwamnyeto, Yacouba Sogne, Michael Sarpong และ Carlinhos แม้ว่าเขาจะต้องต่อสู้กับอาการบาดเจ็บเมื่อเร็ว ๆ นี้ แต่ก็เป็นผู้เล่นใหม่ที่มีผลกระทบอย่างมากต่อทีม

“ ในฐานะเจ้าหน้าที่คนหนึ่งฉันต้องยอมรับว่าเราต้องขอบคุณ GSM สำหรับสามสิ่ง ความจริงที่พวกเขายอมรับในการเซ็นสัญญากับผู้เล่นในทีมนี้คือเหตุผลหลักว่าทำไมเราถึงมีทีมที่มีคุณภาพเช่นนี้” เขากล่าวสรุป

“ เมื่อเราปล่อยผู้เล่นจำนวนหนึ่งออกไปบางคนรู้สึกว่าเรากำลังไล่ทีมที่ดีออกไป แต่การมาของผู้เล่นใหม่แสดงให้เห็นว่าเราตัดสินใจถูก

“ พวกเขาอำนวยความสะดวกให้เรามีผู้เล่นในแคมป์ที่ดีที่สุดและมีสิ่งอำนวยความสะดวกในการฝึกซ้อมที่ดีที่สุด สิ่งนี้ทำให้ผู้เล่นของเราใจเย็นและมุ่งเน้นไปที่การสร้างผลงานในสนาม

“ GSM ได้กระตุ้นผู้เล่นและด้วยเหตุนี้พวกเขาจึงเล่นอย่างหนักเพราะรู้ว่ามีบางสิ่งที่ยิ่งใหญ่รอพวกเขาอยู่หากพวกเขาชนะการแข่งขันนัดใดนัดหนึ่ง

“ แฟน ๆ ของเรายังให้การสนับสนุนทีมทุกครั้งที่ไปแข่งขัน แม้ว่า Yanga จะออกไปเล่น แต่คุณจะเห็นว่า 80% ของแฟน ๆ เป็นของ Yanga”

จากการแข่งขัน 17 เกม Yanga ชนะ 13 เกมและที่เหลือจบลงด้วยการเสมอขณะที่พวกเขานั่งที่ด้านบนโดยมี 43 คะแนน


สนับสนุนโดย  : เว็บพนันบอลออนไลน์

แหล่งอ้างอิง   : ข่าวบอล