ประกาศโรงเรียนโคกตะเคียนวิทยา เรื่อง ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิสอบคัดเลือกบุคคลเพื่อเป็นลูกจ้างชั่วคราว ตำแหน่งครูอัตราจ้าง,ผู้ฝึกสอนกีฬาฟุตบอล,แม่บ้าน

ประกาศโรงเรียนโคกตะเคียนวิทยา เรื่อง ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิสอบคัดเลือกบุคคลเพื่อเป็นลูกจ้างชั่วคราว ตำแหน่งผู้ฝึกสอนกีฬาฟุตบอล

ประกาศโรงเรียนโคกตะเคียนวิทยา เรื่อง ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิสอบคัดเลือกบุคคลเพื่อเป็นลูกจ้างชั่วคราว ตำแหน่งแม่บ้าน