ประกาศโรงเรียนโคกตะเคียนวิทยา เรื่อง ประกาศรายชื่อผู้ผ่านการคัดเลือกบุคคลเพื่อเป็นลูกจ้างชั่วคราว ตำแหน่งครูอัตราจ้าง,ผู้ฝึกสอนกีฬาฟุตบอล,แม่บ้าน

ประกาศรายชื่อผู้ผ่านการสอบคัดเลือกบุคคลเพื่อเป็นลูกจ้างชั่วคราว
ตำแหน่ง ครูอัตราจ้าง (วิชาเอกพลศึกษา)

ตำแหน่ง ผู้ฝึกสอนกีฬาฟุตบอล

ตำแหน่ง แม่บ้านโรงเรียน